Thành Viên
Tài khoản
Giỏ hàng:
0 sản phẩm

10 lý do đơn giản tại sao bạn nên mua máy rửa bát

Chia sẻ:
  • Blogger

10 lý do đơn giản tại sao bạn nên mua máy rửa bát

Sở hữu một chiếc máy rửa bát có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn và gia đình. Cho dù bạn là một người đam mê nấu nướng và không thích rửa bát sau khi chuẩn bị bữa ăn hay bạn là một người bận rộn để không thể có đủ thời làm tất cả mọi việc việc nhà, máy rửa bát chính là giải pháp tiết kiệm thời gian hoàn hảo cho bạn.

Rửa bát bằng tay có thể gây mất an toàn với những vật sắc nhọn

1. Bạn sẽ nhàn rỗi hơn nếu không phải dành thời gian để rửa bát

Cuộc sống bận rộn và tất bật đủ kiểu mà không cần tốn thời gian rửa xoong nồi bát đĩa. Bạn có biết rằng 60 phút trong ngày được dành để rửa sau bữa ăn, chỉ dành 9 phút cho máy rửa bát có thể giúp bạn tiết kiệm 51 phút thời gian kiếm được nhiều tiền của mình. Một số máy rửa bát thậm chí còn cung cấp nhiều chương trình hẹn giờ từ 30 phút đến 540 phút để phù hợp với lịch trình của bạn. Chỉ cần xếp chén bát vào máy rửa bát trong vòng 9 phút và thời gian còn lại dành chăm sóc bản  thân hoặc gia đình.

2. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nước và năng lượng

Bạn có biết, rửa bằng tay có thể cảm thấy tiết kiệm nước nhưng theo một nghiên cứu gần đây, sử dụng máy rửa bát thực sự làm giảm lượng nước tiêu thụ tới 74% .2 Đó là rất nhiều nước !.

Và nó không dừng lại ở đó. Trong nỗ lực giúp cắt giảm mức tiêu thụ năng lượng, một số kiểu máy như KAFF KF-A45UVTFT tiêu thụ ít nước hơn đáng kể, chỉ 9 lít mỗi chu kỳ (ít hơn rất nhiều nếu rửa bát bằng tay). Hơn nữa, bất kỳ máy rửa bát nào có Xếp hạng năng lượng A +++ đều tiết kiệm năng lượng hơn tới 20% so với các kiểu máy được xếp hạng A, vì vậy hãy chọn một trong những dòng máy rửa bát này và bạn thực sự có thể giảm hóa đơn tiền điện và nước của mình.

3. Sử dụng tốt không gian trong nhà bếp

Máy rửa bát đặt âm tủ là một giải pháp tuyệt vời để tối ưu hóa thiết kế nhà bếp mơ ước. Bạn không phải lo lắng về nồi và bát đĩa bị đổ đống sau khi bạn nấu ăn. Mọi thứ sẽ được xếp vào máy rửa chén và chỉ chờ tới lúc dùng bữa xong và nhấn nút rửa. Nhà bếp của bạn sẽ cảm thấy gọn gàng sạch sẽ hơn tạo cảm giác gọn gàng thoải mái tuyệt vời cho bạn cùng gia đình.

4. Đồ sành sứ, inox sạch hơn mà không cần tốn thời gian cọ rửa

Việc rửa tay không chỉ tốn nhiều thời gian và nước hơn so với sử dụng máy rửa bát mà kết quả làm sạch thường không đảm bảo tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng bỏ sót các vết dơ bẩn tại các vị trí sâu, khe hẹp không thể chà rửa được, điều đó làm vi khuẩn có thể vẫn còn và sinh sôi sau vài giờ đồng hồ.

Với công nghệ đặc biệt máy rửa chén có thể rửa sạch mọi vết bẩn khó rửa nhất. Bạn chỉ có thể thừa nhận điều này ngay sau khi mua và sử dụng ngay 1 chiếc máy rửa chén cao cấp của KAFF.

Các chu trình nước nóng và lạnh xen lẫn kết hợp chất tẩy rửa chuyên dụng. Tất cả mọi vết bẩn đều được đánh bay mà không cần phải tốn công chà rửa. Bạn không phải lo nồi chảo inox tuyệt đẹp bị trày xước khi sử dụng miếng cọ nồi để chà chúng. 

5. Loại bỏ vi trùng

Bạn có biết, để rửa bát đĩa đúng cách, nước cần phải trên 60°C ? Khi rửa bằng tay, nước thường đạt đến 30,5°C, tức là không đủ nóng.

Nước bên trong máy rửa bát được làm nóng lên đến 75°C, vì vậy, bát đĩa của bạn không chỉ sạch hoàn hảo mà còn được làm sạch một cách hợp vệ sinh.

6. Rửa chén bát trở nên dễ hơn

Máy rửa bát là loại thiết bị mà một khi đã mua, bạn sẽ không thể tưởng tượng được việc sống thiếu nó. Không chỉ mất ít thời gian hơn để tải và rửa toàn bộ chén bát mà còn dễ dàng hơn nhiều so với việc đứng trên bồn rửa trong nhiều giờ một tuần!

7. Không hại da tay

Hãy nghĩ đến những bàn tay bạn xinh đẹp của bạn thì việc không phải tiếp xúc với các hóa chất mạnh và cọ rửa các vết bẩn cứng đầu sẽ tốt hơn. Bạn sẽ không lo lắng da tay bị khô hay ăn mòn bởi hóa chất. Nó sẽ mềm mại hơn mà không cần phải tốn thêm tiền mua kem dưỡng da tay mà không biết được sự hiệu quả của loại kem đó.

8. Có nhiều loại tốt để lựa chọn và nhiều phương án lắp đặt

Đã qua rồi cái thời mà các máy rửa bát đều có thiết kế giống nhau. Bởi vì nhà bếp được thiết kế và trang trí khác nhau, máy rửa bát của chúng tôi cũng vậy.

Hiện nay KAFF đã có nhiều dòng máy rửa bát với kích cỡ khác nhau để cho bạn lựa chọn. Những dòng mini có model KAFF KF-SW800 dung tích 8 bộ phù hợp với các gia đình 2-4 người. Dòng này bạn có thể để ở hộc tủ dưới hoặc trên bồn rửa. Kích thước của máy rửa chén 8 bộ KAFF KF-SW800 là 550x500x595mm (CaoxNgangxSâu). Bạn có thể tham khảo thêm tính năng tuyệt vời của máy rửa chén KF-SW800 tại đây: https://beptukaff.vn/may-rua-bat-08-bo-kaff-kf-sw800

Những dòng lớn hơn sẽ có dung tích từ 12-14 bộ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dòng như vậy sẽ thoải mái hơn khi sử dụng. Bởi vì lượng tiêu hao điện nước củng không quá lớn so với những dòng mini nhưng tiện lợi vô cùng.

Bạn có thể tham khảo dòng máy rửa chén cao cấp nhất của KF-W60C3A401L dung tích 14 bộ tại đây: https://beptukaff.vn/may-rua-chen-kaff-kf-w60c3a401l

9. An toàn hơn

Máy rửa bát giúp rửa sạch đồ sành sứ dễ vỡ như đĩa và ly thường có thể bị rơi và vỡ khi xử lý bằng tay có xà phòng an toàn hơn. Điều này có nghĩa là sẽ có ít vết vỡ hơn và an toàn hơn rất nhiều so với việc khi rửa chén bát còn có những con dao ẩn còn sót lại trong quá trình rửa bát.

10. Ai phải rửa chén không còn là chủ đề tranh cãi nữa!

Một máy rửa bát có thể giúp làm cho một công việc thường được tranh cãi dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và ít việc vặt hơn, vì vậy bạn sẽ không phải tranh cãi xem ai sẽ là người rửa bát nữa.

Eurogold
Đăng ký
bảo hành
Tra cứu
bảo hành