Bếp từ KAFF có tốt không? Có nên mua bếp từ KAFF hay không ?

Chia sẻ:
  • Blogger

Bếp từ KAFF có tốt không?
Có nên mua bếp từ KAFF hay không ?

Bếp từ KAFF bảo hành 7 năm cho bếp từ Đức và 5 năm cho dòng bếp từ MALAYSIA

Thương hiệu KAFF đã có mặt trên thị trường gia dụng nhà bếp từ năm 2014 và đã và đang khẳng định được vị trí số 1 về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1 trong nghành thiết bị nhà bếp.

Tại sao bếp từ KAFF bảo hành tới 7 năm cho dòng bếp xuất xứ Đức và 5 năm cho dòng bếp Malaysia?

Trong khi trên thị trường bếp từ các thương hiệu khác đều có thời gian bảo hành là 3 năm thì KAFF bảo hành tới 5 năm cho bếp từ xuất xứ Đức và 7 năm cho bếp từ Malaysia. Đó là thay vì đổ ngân sách vào Marketing, quảng cáo cho sản phẩm thì chiến lược kinh doanh của KAFF là chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính sự đánh giá của khách hàng về chất lượng và dịch vụ là cách Marketing tốt nhất.

Với chính  sách bảo hành và bảo trì sản phẩm như vậy thì rõ ràng chất lượng sản phẩm phải đảm bảo tính ổn định bền vững, độ bền cao thì doanh nghiệp mới có thể  tồn tại được. Hiện nay các dòng sản phẩm bếp từ của KAFF đều sử dụng mạch của E.G.O Đức là doanh nghiệp Đức sản xuất linh kiện bếp từ tốt nhất thế giới hiện nay. Mặt kiếng bếp từ được sử dụng dòng kiếng SCHOTT cao cấp của Đức được bo viền hợp kim nhôm 2 cạnh bên chống va đập và vát cạnh tạo thẩm mỹ.

bep-tu-kaff-co-tot-khong-co-nen-mua-bep-tu-kaff-hay-khong

bep-tu-kaff-co-tot-khong-co-nen-mua-bep-tu-kaff-hay-khong

Mâm nhiệt EGO bếp từ KAFF được nhập khẩu từ Đức

bep-tu-kaff-co-tot-khong-co-nen-mua-bep-tu-kaff-hay-khong

KAFF luôn dẫn đầu về công nghệ bếp từ, chất lượng sản phẩm. Mẫu mã đa dạng và phong phú. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của riêng mình. Hiện nay thương hiệu KAFF đã có trên 50 model bếp từ các loại bao gồm Bếp từ 2 lò KAFF, Bếp từ 3 lò KAFF, Bếp từ 4 lò KAFF nhập khẩu nguyên chiếc Đức và linh kiện Đức lắp ráp tại Malaysia.

Bếp từ KAFF sử dụng mặt kiếng SCHOTT Ceran Made In Germany và Ceramic

 bep-tu-kaff-co-tot-khong-co-nen-mua-bep-tu-kaff-hay-khong

Mặt kiếng SCHOTT được bo viền 2 cạnh bên chống mẻ

bep-tu-kaff-co-tot-khong-co-nen-mua-bep-tu-kaff-hay-khong

Với dòng kiếng Ceramic bếp từ KAFF trang bị bo viền nhôm 4 cạnh sang trọng chống mẻ cạnh.

Các dòng sản phẩm KAFF được phát triển dựa trên tiêu chí bền đẹp, sử dụng tiết kiệm điện

 Bếp là nơi gắn kết gia đình. Bếp là nơi các thành viên trong gia đình kết nối với nhau cùng chế biến, cùng thưởng thức món ăn và trò chuyện. Bếp còn là nơi tôn vinh vẻ đẹp của căn nhà, cuộc sống hiện đại gian bếp thường được làm chung với phòng khách hoặc được phân chia nhưng với không gian mở và hòa trộn. Chính vì vậy nội thất bếp thực sự rất quan trọng, là điểm nhấn cho căn hộ của mọi gia đình.

Hiểu được xu hướng chung đó, thiết bị nhà bếp KAFF luôn chú trong tới thiết kế mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian bếp và phong cách thiết kế nội thất.

Thiết bị nhà bếp KAFF tôn vinh nội thất bếp của gia chủ

Có nên mua bếp từ KAFF hay không?

Theo chúng tôi đây là câu hỏi mà chính khách hàng phải tự trả lời. Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi để quý khách hàng có thêm thông tin, nhà bán hàng tôn trọng quyết đinh của quý khách hàng và luôn cố gắng hỗ trợ hết mình cho dù khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào.

SIEG Co.,Ltd luôn coi trọng từng khách hàng và vai trò quan trọng của chúng tôi trong từng sản phẩm đã bán ra trên thị trường. Với kinh nghiệm hơn 7 năm phân phối các thương hiệu gia dụng hàng đầu Châu Âu. Chúng tôi cam kết cung tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất!

Sieg.com.vn-09-08-2022

Đăng ký
bảo hành
Tra cứu
bảo hành