Những điều cần lưu ý khi sử dụng lò nướng KAFF

Chia sẻ:
  • Blogger

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG KAFF

Thời gian nấu ăn đã được chỉ dẫn và thời gian này sẽ dài hơn nếu thức ăn lấy từ tủ lạnh được đặt trực tiếp vào trong lò. Thời gian trên sẽ phụ thuộc vào khẩu vị của bạn, tùy thuộc vào bạn thích món ăn được nấu tái, chín tới hay giòn.
- Thời gian nấu ăn đã được chỉ dẫn và thời gian này sẽ dài hơn nếu bạn nấu bằng thức ăn vừa lấy từ tủ lạnh ra. Thời gian trên sẽ phụ thuộc vào khẩu vị của bạn, tùy thuộc vào bạn thích món ăn được nấu tái, chín tới hay kỹ.

- Thức ăn được sơ chế miếng lớn sẽ cần nhiều thời gian hơn miếng mỏng.

- Sử dụng nhiệt độ được ghi trên bảng chỉ dẫn. Nhiệt độ cao hơn nhiệt độ cho phép sẽ gây ra hiện tượng nước bị bắn tung tóe, bốc hơi nước và rất nhiều khói trong lò.

- Không nên đặt thức ăn hoặc xoong, chảo nấu tiếp xúc trực tiếp trong lò nướng. Luôn sử dụng khay hay vỉ nướng.

- Nếu lò của bạn đã có sẵn phên nướng, đặt vỉ nướng phía trên khay để nướng. Bằng cách này, tất cả các loại nước từ thức ăn sẽ rơi xuống khay, giữ cho lò nướng luôn sạch. Lò nướng cũng cần được đốt nóng từ trước trong vòng 10 phút, đặc biệt đối với món tráng miệng và cá.

- Đối với các món tráng miệng, dùng một cái xiên đâm vào giữa để kiểm tra. Khi rút xiên ra, bánh không dính vào xiên tức là bánh đã chín.

- Đối với các món thịt hoặc gia cầm, sau khi nấu xong, bạn nên đặt trong lò 5-10 phút trước khi bỏ ra ngoài.

- Trong khi nướng, phải luôn luôn đóng cửa lò. Nếu thức ăn nhỏ hơn khay đựng, hãy đặt vào giữa khay. Nên phết một chút dầu ăn vào, thức ăn sẽ thơm hơn.

KAFF Miền Nam - 0898 777988

lo-nướng-kaff

 

Đăng ký
bảo hành
Tra cứu
bảo hành